Chiến sĩ lữ đoàn 416 chặt mé, hạ nhánh, cành cây che khuất tầm nhìn các tuyến lộ trên địa bàn xã Vĩnh Trung
UBND xã Vĩnh trung vừa phối hợp với Lữ đoàn 416 dã ngoại đóng quân trên địa bàn tiến hành chặt mé cành cây che khuất tầm nhìn, gây cản trở giao thông các tuyến lộ trên địa bàn xã. Qua đó, tạo đường thông, hè thoáng, đi lại dể dàng, hạn chế tai nạn giao thông trong các dịp lễ hội và tết Nguyên đán Kỷ Hợi sắp đến.

Qua đó, tiếp tục khẳng định vai trò của  cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 416 trong thực hiện nhiệm vụ củng cố quốc phòng – an ninh, tình đoàn kết quân dân, gắn với phát triển kinh tế - xã hội, chung sức tham gia xây dựng Nông thôn mới./.

Bích Hồng (Vĩnh trung)