Nhóm Thiện nguyện Diệu Hạnh trao 300 phần quà tết cho người dân nghèo Tịnh Biên
Tại Chùa Phước Hải - thị trấn Tịnh Biên - huyện Tịnh Biên, nhóm Thiện nguyện Diệu Hạnh đến từ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng UBMTTQ thị trấn Tịnh Biên và xã An Cư tổ chức trao 300 phần quà tết cho người dân nghèo, đồng bào dân tộc khmer của 02 địa phương.

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm: 10kg gạo, một thùng mì gói và nhu yếu phẩm, gia vị cần thiết dùng trong cuộc sống hàng ngày, tổng số tiền trao quà trị giá 90 triệu đồng, do các thành viên trong nhóm Thiện nguyện Diệu Hạnh và gia đình phật tử Tuấn Hiền - Việt kiều Mỹ hỗ trợ. Qua đó, nhằm sẻ chia trước hoàn cảnh khó khăn cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, khó khăn có điều kiện chan trải phần nào trong đời sống, có thêm niềm vui, hạnh phúc và vui xuân đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 thêm ấm cúng./.

Hữu Ngọc (An Cư)