Vĩnh Trung thăm, khám sức khỏe, cấp quà cho các chị nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ qua các thời kỳ nhân ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3
Hội Phụ nữ xã Vĩnh Trung phối hợp cùng Trạm y tế xã vừa tổ chức đoàn đếnthăm, khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các cô nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ qua các thời kỳ và 05 cụ già neo đơn người dân tộc khmer trên địa bàn xã nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Tại mỗi nơi đến, các chị đã ân cần thăm hỏi, khám sức khỏe động viên các cô, các cụ sống vui, sống khỏe, đồng thời trao tặng mỗi người một  phần quà gồm: đường, bột ngọt, dầu gió…Đây là hoạt động được Hội Phụ nữ xã Vĩnh Trung thực hiện hàng năm vào Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cho các cô, các cụ để được sống vui, sống khoẻ cùng con, cháu./.

Bích Hồng (Vĩnh Trung)