An Hảo: Họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Vừa qua, Hội Phụ nữ xã An Hảo tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự, có bà Neáng Srây Mum – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ thế giới và truyền thống bất khuất, anh dũng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Khởi nguồn từ phong trào đấu tranh của nữ công nhân nước Mỹ chống lại sự bốc lột sức lao động của chủ nghĩa tư bản, lao động nữ trên toàn thế giới đã tích cực nổi dậy đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội, vì quyền lợi, hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Riêng ở nước ta, phụ nữ còn tự hào về những chiến công đầy khí phách anh hùng của  hai nữ tướng Bà Trưng, Bà Triệu đã đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ yên bờ cõi.

Dịp này, Hội Phụ nữ xã phối hợp với Công đoàn tổ chức thi nấu ăn cho các cán bộ nam ở các đơn vị: Đảng ủy, UBND, Công an và  Quân sự xã./.

Sao Ly (An Hảo)