Hội nghị sơ kết Công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2018
UBND xã An Nông vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Đến dự, có Thượng tá Lê Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Ban CHQS huyện.

Trong năm 2018, Hội đồng NVQS xã An Nông thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc chấp hành nghĩa vụ quân sự, gắn với công tác xác minh lý lịch, trình độ chính trị, đạo đức, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của mỗi thanh niên theo phương châm “Tuyển người nào, chắc người đó”. Qua đó, có 20 công dân được xét tuyển, trong đó, đủ sức khỏe có 09 thanh niên.

Để đảm bảo theo đúng luật định, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Nông tổ chức lễ phát lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên, có 03 công dân nhận lệnh gọi nhập ngũ, đạt 100%  chỉ tiêu trên giao. Trong năm 2018, địa phương hoàn thành chỉ tiêu giao quân theo phương châm “Nhanh, gọn, an toàn và tiết kiệm”.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Lê Văn Bình- Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng BCH quân sự Huyện đã biểu dương thành tích đạt được của xã An Nông trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Bên cạnh đó, cũng cần phát huy hơn nữa tcông tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng chính sách pháp luật nhà nước trong công tác tuyển quân năm 2019../.

Đại Lâm (ĐTT An Nông)