Your Website Title
Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Tân Lợi
Xã Tân Lợi vừa tổ chức hội nghị Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 14. Đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự.

Responsive image

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe báo cáo kết quả nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 14 HĐND xã, thông tin một số nổi bật của tỉnh, huyện và xã trong 6 tháng đầu năm 2020. Các đại biểu cử tri cũng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị một số vấn đề trên các lĩnh vực đời sống xã hội. Theo đó, cử tri kiến nghị đến HĐND 3 cấp cần khẩn trương thực hiện tiến độ thi công công trình Tỉnh lộ 948 cũng như vấn đề cát bụi trong quá trình thi công cũng cần được khắc phục; cần nêu rõ thời gian xét hộ nghèo, cận nghèo, triển khai đầy đủ chế độ chính sách mà hộ nghèo được thụ hưởng; vấn đề tranh chấp đất đai của người dân cần được giải quyết nhanh chóng, không gây phiền hà cho nhân dân.
 Sau khi lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND 3 cấp và chính quyền địa phương đã trực tiếp giải trình thỏa đáng những vấn đề kiến nghị của cử tri trên địa bàn xã.

Huyền Linh (Tân Lợi)