Nhân dân khóm Thới Hòa - thị trấn Nhà Bàng bê tông lộ nông thôn với kinh phí 100 triệu đồng
Được sự hỗ trợ của chính quyền, đoàn thể địa phương, vừa qua, bà con khóm Thới Hòa – thị trấn Nhà Bàng cùng cán bộ, chiến sĩ Đội K90 (Quân khu 9) tổ chức đổ bê tông, nâng cấp tuyến đường Giếng Đình, thuộc tổ 2 - khóm Thới Hòa.

Đoạn đường có chiều dài gần 300m, với tổng kinh phí thực hiện khoảng 100 triệu đồng, do người dân trong khóm đóng góp và vận động các mạnh thường quân. Tuyến đường sau khi hoàn thành, sẽ giúp người dân nơi đây đi lại dễ dàng hơn, không còn nắng bụi, mưa bùn, gây ô nhiễm môi trường.

Được biết, thời gian qua, phong trào làm đường giao thông nông thôn trên địa bàn thị trấn Nhà Bàng nói riêng, huyện Tịnh Biên nói chung đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, cách làm sáng tạo. Nhiều địa phương đã gặt hái thành công trong việc phát huy nội lực, vận động nhân dân hiến đất, đóng góp tiền và ngày công để làm đường giao thông nông thôn. Nhờ đó, từng con đường ngoài xóm, trong khóm, ấp được mở rộng, nâng cấp, làm thay đổi diện mạo làng quê và là nền tảng vững chắc giúp các địa phương phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới./.

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)