Hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Vĩnh Trung
UBND xã Vĩnh Trungvừa tổ chức Hội nghị triển khai tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới trên địa bàn xã. Đồng chí Nguyễn Minh Triết – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Minh Triết – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Các ngành, đoàn thể cần chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống, kiểm soát ngăn chặn dịch bệnh, xử lý kịp thời không để lây lan nhằm bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, quản lý chặt chẽ các đối tượng đến lưu trú tại các ấp, nếu phát hiện người lạ phải báo về Ban chỉ đạo xã để có hướng xử lý kịp thời. Ngoài ra, cần thực hiện nghiêm các giải pháp phòng, chống dịch bệnh ở những điểm trực như: Cơ quan, trường học, chợ, những nơi tập trung đông người... xử phạt nghiêm các trường hợp không thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh nơi công cộng./.

Phan Loan (VT)