An Hảo: Trao nhà nghĩa tình đồng đội
Tại xã An Hảo, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ vừa tổ chức lễ trao nhà nghĩa tình đồng đội cho Thượng úy Chau Pon Vy Sa, hiện công tác tại Tiểu đoàn 3, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ thuộc Bộ Công an. Tham dự buổi lễ bàn giao nhà có Thiếu tướng Nguyễn Thanh Bảnh – Phó Tư lệnh Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ; Trung tá Phạm Văn Vuông – Phó Chính trị viên – Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tịnh Biên.

Được biết, Thượng úy Chau Pon Vy Sa là cán bộ thuộc diện khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng với tổng diện tích gần 100m2 với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng, trong đó Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ hỗ trợ 75 triệu đồng, số tiền còn lại là gia đình tiết kiệm, dành dụm để hoàn thiện ngôi nhà.
Dịp này, nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực cũng đã được đại diện Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ, các đơn vị trực thuộc Trung đoàn và chính quyền địa phương trao tặng cho gia đình Thượng úy Chau Pon Vy Sa./.

Sao Ly (An Hảo)