An Hảo: Lễ khởi công xây dựng phòng học của trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Sáng ngày 21/5/2020, UBND xã An Hảo tổ chức lễ khởi công xây dựng 03 phòng học cho trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã An Hảo được thành lập trên 20 năm, hiện tình hình cơ sở vật chất từ phòng học, đến bàn ghế, trang thiết bị  phục vụ cho công tác dạy và học còn nhiều thiếu thốn và đã xuống cấp. Do đó, qua quá trình khảo sát thực tế tại thực địa trường, đơn vị điều phối Saigonchildren đã tài trợ xây mới 03 phòng học và đổ bê tông sân trường, tổng kinh phí là 761 triệu đồng.
Công trình dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm học mới 2020 – 2021. Tại buổi lễ, nhà tài trợ còn tặng 70 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm: Gạo và mì gói. Tổng trị giá các phần quà gần 10 triệu đồng.

Công trình mang ý nghĩa hết sức to lớn nhằm tạo cở sở vật chất để các em học sinh được học tập trong điều kiện an toàn, đồng thời làm ấm lòng các bậc cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn xã. Qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác giáo dục tại địa phương./.

Sao Ly (An Hảo)