Hội Phụ nữ xã An Nông trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên nghèo
Hội Phụ nữ xã An Nông vừa tổ chức trao nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Di thuộc ấp An Biên, đây là hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự, có bà Nguyễn Thị Trinh- Phó Bí thư Đảng ủy xã An Nông.

Ngôi nhà là một niềm ước mơ của gia đình chị Nguyễn Thị Di, được xây dựng trên diện tích 32m2, mái lợp tole, khung tiền chế, vách xây tường, nền lát gạch men... tổng trị giá là 50 triệu đồng, do bà Lê Thị Bé Ba - Chủ doanh nghiệp tư nhân tại Bến lúa đường xứ hỗ trợ 30 triệu, Mặt trận Tổ quốc xã hỗ trợ 05 triệu đồng, phần còn lại gia đình đầu tư đóng góp thêm, để căn nhà khang trang và được sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, bà Lê Thị Bé Ba - Chủ doanh nghiệp tư nhân cũng trao thêm cho gia đình một triệu đồng để gia đình có điều kiện sắm sửa các vật dụng thiết yếu khác.

Đây cũng là hoạt động hằng năm của Hội Phụ nữ xã nhằm giúp hội viên nghèo khó khăn về nhà ở có được căn nhà vững chắc, ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững./.

Hữu Ngọc (An Cư)