Your Website Title
Xã Thới Sơn: Cấp khẩu trang y tế và dung dịch sát khuẩn khô miễn phí cho nhân dân
Nhằm ngăn ngừa hiệu quả đại dịch COVID-19, đặc biệt là nhằm nâng cao nhận thức và hành động cho nhân dân trong việc phòng bệnh do virus corona đang lây lan nhanh hiện nay. Xã Đoàn Thới Sơn phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức cấp 500 khẩu trang và 20 lít dung dịch sát khuẩn khô miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã.

Responsive image

Được biết kinh phí do hội vận động, khẩu trang do hội viên hội phụ nữ xã may, các chị tiếp tục may hơn 1.000 cái để cấp cho nhân dân. 
Đoàn đến từng hộ dân cấp khẩu trang và dung dịch sát khuẩn khô, hướng dẫn cách đeo khẩu trang và sử dụng dung dịch sát khuẩn đúng cách, phát tờ rơi tuyên truyền phòng dịch bệnh COVID-19. Bên cạnh đó, xã đoàn cũng đặt 01 điểm rửa tay bằng nước sinh hoạt và 01 điểm rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khô cho cán bộ, công, viên chức và nhân dân đến liên hệ, công tác.

Responsive image

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nâng cao ý thức của toàn dân trong việc ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, đây là 01 dịch bệnh nguy hiểm, mức độ lây lan nhanh chống, trong khi người dân chưa có kinh nghiệm trong việc phòng chống các loại dịch bệnh tương tự, do đó, vì sức khỏe của bản thân và gia đình và toàn xã hội người dân cần hành động đúng theo những khuyến nghị của ngành y tế, không được chủ quan, xem thường./.

Ngọc Tú – (Tịnh Biên)