Xã Núi Voi tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021
Vừa qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Núi Voi tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021 cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Đến dự có Trung tá Phạm Văn Vuông – Chính trị viên phó BCH quân sự huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Chau Thị Thu Thủy – Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã trực tiếp trao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho 04 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến những thanh niên ưu tú trúng tuyển năm 2021, mong các thanh niên cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện, trở thành người quân nhân có phẩm chất đạo đức tốt, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để xứng đáng với truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam. Đợt giao quân năm nay, xã Núi Voi được giao chỉ tiêu 04 thanh niên, trong đó công an 01 thanh niên và Biên Phòng 03 thanh niên.
Sau khi nhận được lệnh gọi, các thanh niên đã thể hiện niềm vinh dự, tự hào, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Huyền Linh (Núi Voi)