Hội Phụ nữ xã Tân Lợi tổ chức tuyên truyền pháp luật
Hội Phụ nữ xã Tân Lợi vừa phối hợp cùng ngành Tư pháp xã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 30 hội viên phụ nữ ấp Tân Hiệp.

Tại buổi tuyên truyền, các chị em được phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật hôn nhân gia đình, Luật bình đẳng giới, Luật hộ tịch, đặc biệt là những điểm mới liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ và trẻ em. Tại đây, các chị em phụ nữ đã đặt nhiều câu hỏi và trao đổi trực tiếp xoay quanh các nội dung liên quan đến pháp luật xảy ra trong đời sống hàng ngày như nạn tảo hôn, bạo lực gia đình, tranh chấp đất đai.

Qua buổi tuyên truyền đã giúp hội viên phụ nữ của ấp nâng cao kiến thức về pháp luật, hiểu sâu hơn về quyền và nghĩa vụ của mình cũng như những lợi ích hợp pháp, chính đánh của bản thân góp phần xây dựng xã hội lành mạnh và phát triển./.

Huyền Linh (Tân Lợi)