Văn Giáo bàn giao “Mái ấm tình thương”cho hộ nghèo
Vừa qua, xã Văn Giáo phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Neàng Kim Sơn, ngụ tổ 01, ấp Mằng Rò, là hội viên phụ nữ nghèo khó khăn về nhà ở. Đến dự, có ông Hồ Văn Lới – Phó Bí thư Đảng ủy xã cùng đại diện nhà tại trợ.

Gia đình chị Neàng Kim Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng bị té thốt nốt hơn 20 năm, đã bị liệt hai chân. Hiện nay, gia đình chủ yếu sống nhờ vào việc làm thuê, làm mướn của chị nhưng không ổn định.

Trước hoàn cảnh đó, Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã vận động  mạnh thường quân  cất một căn nhà mới cho gia đình chị, để có nơi ăn, chốn ở, từng bước ổn định cuộc sống.

Căn nhà có diện tích 32 mét vuông, vách tôn, mái tôn, nền tráng xi măng, kinh phí xây dựng 30 triệu đồng, do gia đình ông Tám Ghi, xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên tài trợ.

Tại lễ bàn giao, chính quyền địa phương và nhà tài trợ còn tặng nhiều vật dụng sinh hoạt trong gia đình./.

Minh Ngọc (Văn Giáo)