Xã Vĩnh Trung tổ chức trò chơi dân gian chào mừng Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018), UBND xã Vĩnh Trung vừa tổ chức Hội thi “Trò chơi dân gian” năm 2018. Tham dự có 05 đội thi, với hơn 100 vận động viên đến từ 05 ấp trên địa bàn xã.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên qua 02 trò chơi: Nhảy bao bố nam, nữ và kéo co. Các đội tham gia trò chơi đã có sự chuẩn bị, thể hiện sự khéo léo của mình qua từng phần thi. Sau một thời gian tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì và 03 giải ba cho các đội có thành tích cao ở từng nội dung thi.

Qua đó, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã , tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân./.

Bích Hồng (Vĩnh Trung)