Your Website Title
Đoàn thanh niên thị trấn Tịnh Biên tổ chức Giải bóng đá mini U11 cho các thiếu nhi trên địa bàn
Nằm trong chuổi hoạt động sinh hoạt hè năm 2018. Tại sân cỏ nhân tạo thị trấn Tịnh Biên, Đoàn thanh niên thị trấn Tịnh Biên vừa tổ chức Giải bóng đá mini U11 cho các em thiếu nhi của các trường tiểu học “A”, “B”, “C” trên địa bàn thị trấn.

Giải quy tựu trên 50 vận động viên của 4 đội tham gia thi đấu đến từ các trường gồm: Đội Trường tiểu học “B” và đội Trường tiểu học “C” thị trấn Tịnh Biên, riêng Trường tiểu học “A” thị trấn Tịnh Biên được chia làm 2 đội gồm: Đội A1 và đội A2. Theo đó các đội được thi đấu vòng loại trực tiếp, qua một buổi thi đấu, tranh tài sôi nổi của các cầu thủ nhí U11 với những kỹ thuật riêng và những pha bóng đẹp thu hút sự cổ vũ nồng nhiệt của thầy cô, bạn bè và nhân dân trên địa bàn thị trấn. Kết quả Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm và hiện vật cho 2 đội của trường Tiểu học “A” đạt giải nhất và giải nhì, đồng giải ba thuộc về đội trường Tiểu học “B” và “C”.

Giải bóng đá mini thiếu nhi là một hoạt động tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi trong dịp hè, góp phần giúp các em vui chơi, ra sức thi đua, học./.

Minh Triều (Đài TT. Tịnh Biên)