Hội LHTN Việt nam tỉnh cùng Tỉnh Đoàn An Giang tặng nước rửa tay sát khuẩn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tại các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh.
Nhằm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (COVID - 19) gây ra. Sáng nay, ngày 13/02/2020, Hội LHTN Việt nam tỉnh cùng Tỉnh Đoàn An Giang đã trao tặng 50 lít nước rửa tay sát khuẩn cho lực lượng Bộ đội biên phòng tại các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang có diễn biến phức tạp tại Trung Quốc và các nước trên Thế giới, tại Việt Nam đến nay đã ghi nhận trường hợp thứ 16 bị nhiễm. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính với tốc độ lây lan nhanh và chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, vắc-xin phòng bệnh.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thời gian tới, Tỉnh đoàn An Giang sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền và kêu gọi các tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh./.

Phan Hữu (Tịnh Biên)