Nhà Bàng: Ra quân trồng 200 hoa Giấy tuyến đường liên xã Nhà Bàng – Thới Sơn
Nhằm hoàn thành các hạng mục Tuyến đường thanh niên với tiêu chí “Sáng, xanh, sạch đẹp, văn minh, an toàn” hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Huyện đoàn kết hợp đoàn thanh niên thị trấn Nhà Bàng vừa tổ chức ra quân quét vôi bồn hoa và trồng 200 cây hoa Giấy  trên tuyến đường liên xã Nhà Bàng – Thới Sơn, có gần 30 đoàn viên thanh niên tham gia.
Trước đó, tuyến đường được huyện đầu tư lắp hệ thống đèn chiếu sáng, với 140 trụ đèn năng lượng, tổng kinh phí 1 tỷ đồng.
Từ những công trình thiết thực này, tạo diện mạo mới, tươi đẹp cho 2 địa phương, qua đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng tiêu chí nông thôn mới, đô thị văn minh./.

Ngọc Thư (Nhà Bàng)