Đoàn từ thiện xã Mỹ Hội Đông huyện Chợ Mới trao tặng 100 phần quà cho bà con hộ nghèo, hộ dân tộc Khmer tại xã Tân Lợi
Đoàn từ thiện xã Mỹ Hội Đông huyện Chợ Mới phối hợp cùng UBMTTQ xã Tân Lợi vừa tổ chức trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo, đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn xã.

Tại buổi trao tặng quà, các mạnh thường quân xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới động viên bà con vượt qua khó khăn, từng bước cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. Đồng thời, trao tặng mỗi gia đình một phần quà gồm: gạo, mùn, mền.... Tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Tính từ đầu năm đến nay, Ủy ban MTTQVN xã Tân Lợi đã trao tặng trên 2.800 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn. Với tổng kinh phí trên 700 triệu đồng, do các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương hỗ trợ./.

Hữu Tâm ( Tân Lợi )