Vĩnh Trung bàn giao 02 căn nhà mái ấm tình thương cho phụ nữ Khmer nghèo và neo đơn.
Chùa Vạn Linh xã An Hảo vừa phối hợp chính quyền địa phương xã Vĩnh Trung tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà mái ấm tình thương cho phụ nữ Khmer nghèo và neo đơn.

Đến dự có Thượng tọa Thích Tôn Quảng – Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tịnh Biên, Trụ trì chùa Bửu Sơn xã An Hảo; Thượng tọa Thích Hoằng Xuân – Trụ trì chùa Vạn Linh xã An Hảo; Đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng mặt trận tổ quốc và các ban, ngành, đoàn thể xã.

02 căn nhà được lần lượt bàn giao cho bà Nèang Pôn, sinh năm 1944, ngụ ấp Vĩnh Tây và gia đình bà Nèang Sóc Phát, sinh năm 1950, ngụ ấp Vĩnh Hạ. Diện tích mỗi căn là 32m2, kết cấu nhà khung thép, mái lợp tôn, nền lót gạch men, tổng số tiền xây dựng 02 căn nhà là 60 triệu đồng do Chùa Vạn Linh, xã An Hảo hỗ trợ.

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thay mặt chính quyền địa phương và gia đình bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc đến Thượng tọa Thích Tôn Quảng – Trụ trì chùa Bửu Sơn và Thượng tọa Thích Hoằng Xuân – Trụ trì Chùa Vạn Linh xã An Hảo đã quan tâm giúp đỡ cho bà con Khmer tại địa phương có được căn nhà ấm cúng, che mưa che nắng để vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, an vui, sống trọn tuổi già.

Tại lễ bàn giao nhà, Chùa Vạn Linh và Chùa Bửu Sơn cùng chính quyền địa phương đã trao tặng nhiều phần quà cho 02 gia đình gồm: Nồi cơm điện, quạt máy, đồng hồ, đèn điện, bình thủy nước sôi cùng một số nhu yếu phẩm./.

Bích Hồng (Vĩnh Trung)