Đưa vào sử dụng hệ thống cung cấp nước sạch cho người dân An Hảo
Sáng ngày 21/5/2020, UBND xã An Hảo tổ chức vận hành và đưa vào sử dụng hệ thống máy lọc nước sạch trên địa bàn ấp An Đông. Đến dự buổi lễ, có ông Ngô Thiệu Kỳ - Đại diện công ty OPPO Việt Nam; đồng chí Trịnh Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã và đông đảo người dân trên địa bàn ấp An Đông.

Đây là công trình thuộc Chương trình “Sát cánh cùng gia đình Việt” do Đài tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh và Công ty OPPO Việt Nam hỗ trợ thực hiện với tổng kinh phí 100 triệu đồng.
Hệ thống cung cấp nước sạch có công suất 4.000 đến 12.000 lít/ngày đêm với chất lượng nước sạch phục vụ việc ăn uống, sinh hoạt cho 302 hộ dân trên tuyến dân cư ấp An Đông.

Đây là công trình mang ý nghĩa đặc biệt, giúp cho người dân nơi đây chủ động được nguồn nước sinh hoạt trước ảnh hưởng nghiêm trọng của tình hình hạn hán, xâm nhập mặn thời gian qua./.

Sao Ly (An Hảo)