Hội Phụ nữ xã Vĩnh Trung tặng quà cho hội viên khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19
Vừa qua, Hội Phụ nữ xã Vĩnh Trung trao tặng 125 phần quà cho hội viên phụ nữ gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 thời điểm hiện nay, Hội  Phụ nữ xã thông báo cho hội viên phụ nữ đến Ban nhân dân ấp nhận quà. Mỗi phần gồm 15kg gạo, hỗ trợ theo Quyết định số 1415/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ về việc xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho các tỉnh, thành phố để hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.
Với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Hội Phụ nữ xã kịp thời chia sẻ, động viên và mong muốn hội viên phụ nữ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương nghiêm túc thực hiện tốt các biện pháp trong phòng, chống dịch Covid-19./.

Phan Loan (VT)