Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri 2 xã Nhơn Hưng và An Phú
Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) 3 cấp do ông Hồ Văn Ên – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri 2 xã Nhơn Hưng và An Phú sau kỳ họp lần thứ 11, HĐND tỉnh, khóa 9.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe đại biểu HĐND 3 cấp báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019; thông tin và phản hồi đến bà con cử tri về những ý kiến, kiến nghị của lần tiếp xúc trước kỳ họp.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, cử tri đã nêu những ý kiến xoay quanh vấn đề mang tính chất chung của xã hội như: Cần xây dựng, nâng cấp các tuyến đường nông thôn; việc thực hiện chính sách an sinh xã hội, tình trạng ô nhiễm môi trường, bệnh dịch tả heo Châu Phi. Trong đó, trọng tâm là vấn đề nạo vét các kênh hậu phục vụ sản xuất nông nghiệp, tạo thuận lợi cho việc lưu thông đường thủy; việc bố trí nền tái định cư ở khu dân cư mới cần có mức giá hợp lý cho hộ nghèo…

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện, lãnh đạo xã đã giải đáp, trả lời những ý kiến của bà con cử tri thuộc thẩm quyền. Riêng những kiến nghị vượt thẩm quyền được đại biểu HĐND 3 cấp ghi nhận, tổng hợp báo cáo cấp có thẩm quyền để xem xét, giải quyết./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)