UBND huyện Tịnh Biên làm việc với xã An Phú về tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2018
Vừa qua, Đoàn công tác của UBND huyện Tịnh Biên do đồng chí Trần Bá Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn có buổi làm việc với xã An Phú về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và kế hoạch xây dựng nông thôn mới. Tiếp và làm việc đoàn có ông Nguyễn Văn Dương - Bí thư Đảng ủy xã, bà Lý Kim Thoa - Chủ tịch UBND xã.

Tại buổi làm việc, Đoàn được nghe lãnh đạo của xã An Phú thông qua kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2018. Theo đó, năm 2018, xã An Phú tiếp tục đẩy nhanh thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, với những mục tiêu như: phát triển nhanh, toàn diện các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội; từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả; đảm bảo an sinh xã hội; tiếp tục nâng chất và giữ vững tiêu chí, chỉ tiêu Nông thôn mới đã đạt được, phấn đấu đến cuối năm 2018, đạt thêm 02 tiêu về thu nhập bình quân đầu người và mô hình liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản. Ngoài ra, còn kiến nghị với UBND huyện hỗ trợ địa phương sửa chữa, nâng cấp các phòng học, điểm trường đang xuống cấp, đầu tư xây dựng các phòng chức năng tại trường THCS Nguyễn Văn trỗi, hỗ trợ kinh phí xây dựng hệ thống thoát nước tại đường lộ mới cua 13, đồng thời đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý kịp thời tình trạng khai thác tài nguyên, khoáng sản trái phép...

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Trần Bá Phước - Phó Chủ tịch Thường trực  UBND huyện đánh giá cao và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời yêu cầu các ngành cần phối hợp làm việc với địa phương và tạo  thuận lợi cho xã An Phú đầu tư phát triển. Đồng chí cũng mong muốn xã An Phú cần phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết, năng động, sáng tạo để đưa xã An Phú đạt chuẩn nông thôn mới theo đúng lộ trình đề ra./.

Nguyễn Hảo (An Phú )