Công Đoàn Cơ sở xã Núi Voi thăm và tặng quà cho công đoàn viên trong “Tháng công nhân” năm 2020
Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2020. Sáng ngày 18/5/2020, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Núi Voi tổ chức thăm và tặng quà cho công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo.

Với phương châm “Đến thăm tận nơi, trao quà tận tay” bà Trương Thị Mỹ Loan – Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống do ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 trong thời gian qua, bên cạnh đó đồng chí đã chia sẻ khó khăn cũng như động viên đoàn viên vượt qua bệnh tật, mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống.
Mỗi phần quà có giá trị tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm chăm lo kịp thời của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, công nhân lao động trong “Tháng công nhân” năm 2020./.

Phan Loan (Núi Voi)