Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con dân tộc Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay tại xã An Phú
Vừa qua, tại Chùa Tà Ngáo, xã An Phú, Hội Người cao tuổi xã kết hợp cùng Trạm Y tế và Đồn Biên phòng Nhơn Hưng tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con dân tộc Khmer, người cao tuổi trên địa bàn xã, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer.

Bà con nơi đây được các y, bác sĩ khám bệnh, tư vấn sức khỏe và kê đơn phát thuốc. Đồng thời, hướng dẫn bà con về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để có sức khoẻ tốt.

Song song đó, Hội người cao tuổi xã còn trao tặng 50 phần quà cho bà con Khmer nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng để vui đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay./.

Nguyễn Hảo- Tịnh Biên