Hoạt động UBND
  • Tịnh Biên quan tâm thực hiện tốt công tác dân tộc trên địa bàn  (20/10/2021)

    Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Dân tộc tỉnh, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện cùng với sự phối kết hợp chặt chẽ, đồng bộ với tinh thần trách nhiệm cao của các phòng, ban, ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn trong việc triển khai thực hiện công tác dân tộc năm 2021. Thời gian qua, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan có liên quan triển khai đồng bộ nhiều chính sách nhằm cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào dân tộc thiểu số, đạt được nhiều kết quả quan trọng trong công tác giảm nghèo vùng dân tộc thiểu số.

  • Phát động hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”  (21/09/2021)

    Ngày 12/9/2021 Thủ tướng Chính phủ phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em” với mục đích hỗ trợ cho các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang ở vùng có dịch Covid-19 có điều kiện học tập trực tuyến hiệu quả. Chương tình ưu tiên hỗ trợ máy tính, dịch vụ viễn thông đối với những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

  • Tịnh Biên điều động, luân chuyển 17 cán bộ đang công tác tại các ngành, địa phương  (15/09/2021)

    Ngày 14/9, Ban Tổ chức Huyện ủy Tịnh Biên tổ chức Lễ trao Quyết định điều động 13 đồng chí, bổ nhiệm lại 3 đồng chí và cho thôi việc theo nguyện vọng 1 đồng chí đang công tác tại các ban, ngành và địa phương trên địa bàn huyện. Đến dự, có đồng chí Phan Văn Cường – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy; đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.