Hoạt động xã - thị trấn
  • Xã Núi Voi tiếp tục triển khai nhiều biện pháp phòng, chống bệnh sốt xuất huyết
    12/08/2022 | 08:30
    Trước tình trạng số ca mắc bệnh sốt xuất huyết tăng nhanh trong những tuần gần đây, xã Núi Voi đã tích cực triển khai nhiều biện pháp phòng, chống bệnh, trong đó, chú trọng thực hiện công tác diệt lăng quăng, vệ sinh môi trường.
  • Gương điển hình trong phong trào phụ nữ khởi nghiệp ở xã An Hảo
    10/08/2022 | 04:18
    Chị Neang Ra Ny, sinh năm 1987, là hội viên thuộc chi hội phụ nữ ấp An Lợi, xã An Hảo. Chị Ra Ny được biết đến là một phụ nữ siêng năng, cần cù, ham học hỏi, nhiệt tình trong mọi hoạt động của hội. Đồng thời, chị là tấm gương tiêu biểu trong phong trào phụ nữ khởi nghiệp của hội Phụ nữ xã An Hảo.
  • Nhơn Hưng tổ chức Lễ phát động Chiến dịch diệt lăng quăng, vệ sinh môi trường, Phòng chống bệnh sốt xuất huyết đợt 2 năm 2022
    10/08/2022 | 03:22
    Vừa qua, Nhơn Hưng tổ chức Lễ phát động Chiến dịch diệt lăng quăng, vệ sinh môi trường, Phòng chống bệnh sốt xuất huyết đợt 2 năm 2022. Tham dự, có bà Lê Thị Kim Sa – PCT. UBND xã, đại diện Đồn vàBiên phòng Nhơn Hưng và trên 30 đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia.
  • Xã Tân Lợi thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội
    10/08/2022 | 03:28
    Thời gian qua, cùng với sự nỗ lực tập trung phát triển kinh tế - xã hội, xã Tân Lợi luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác chăm lo ASXH cho người dân. Thông qua những hoạt động cụ thể, thiết thực như: Thực hiện chương trình mục tiêu về xóa đói giảm nghèo, giải quyết việc làm, trợ cấp xã hội cho các đối tượng chính sách, từ đó nâng cao đời sống tinh thần của người dân.
  • Hội nghị triển khai chương trình OCOP và giới thiệu sản phẩm của thanh niên đạt chuẩn OCOP năm 2022
    10/08/2022 | 03:02
    Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Ban chấp hành huyện đoàn Tịnh Biên năm 2022. Sáng ngày 4/8/2022, tại hội trường UBND thị trấn Nhà Bàng, huyện Đoàn Tịnh Biên tổ chức Hội nghị triển khai chương trình OCOP và giới thiệu sản phẩm của thanh niên đạt chuẩn OCOP năm 2022. Tham dự, có trên 30 đoàn viên, thanh niên của 04 xã, thị trấn gồm: Nhà Bàng, Thới Sơn, Văn Giáo và Vĩnh Trung.
  • An Hảo: Khai giảng lớp phổ cập bơi cho thiếu nhi
    10/08/2022 | 03:07
    Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã An Hảo phối hợp cùng Trung tâm tư vấn Du học của Thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức khai giảng hai lớp phổ cập bơi miễn phí cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.
  • An Hảo: nhiều hoạt động hè cho các em học sinh
    10/08/2022 | 02:00
    Vừa qua, Ban chấp hành xã Đoàn An Hảo phối hợp với sinh viên tình nguyện trường Đại học An Giang tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng", hoạt động "Lớp học làm người có ích" cho học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.
  • Nhà Bàng tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam
    04/08/2022 | 10:46
    Nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao hiểu biết cho học sinh về chủ quyền biển, đảo Việt Nam, xây dựng lòng yêu nước, yêu biển, đảo. Ban chỉ đạo sinh hoạt hè thị trấn Nhà Bàng vừa tổ chức hội thi vẽ tranh về chủ đề biển đảo, biên giới, thu hút 30 em học sinh trường tiểu học “B” Nhà Bàng tham gia.
  • Xã Đoàn Tân Lập khai giảng lớp phổ cập bơi
    04/08/2022 | 09:10
    Mới đây, Xã Đoàn Tân Lập phối hợp với Sinh viên tình nguyện trường Đại học An Giang tổ chức khai giảng lớp phổ cập bơi cho trên 40 em học sinh trên địa bàn xã.
  • An Hảo: trao quà "Tiếp sức đến trường" cho thiếu nhi
    04/08/2022 | 09:48
    Sáng ngày 31/7/2022, Ban chỉ đạo Chiến dịch Hè tình nguyện xã An Hảo phối hợp với Nhà Thiếu nhi An Giang, Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Nhịp sống yêu thương tổ chức Lễ bàn giao phòng thư viện, trao quà tiếp sức đến trường tại điểm phụ trường Tiểu học "C" An Hảo. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Duy Phương - Bí thư huyện Đoàn.