Trao tặng 10 suất học bổng cho con hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
Với mục tiêu tiếp sức cho các em học sinh tiếp bước tiếp đến trường, Hội Phụ nữ thị trấn Chi Lăng vừa tổ chức trao tặng 10 suất học bổng cho con em hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan, học giỏi.

Tại đây, mỗi em được nhận 10kg gạo, tập, viết, thước và một số dụng cụ học tập, mỗi suất học bổng trị giá 200 ngàn đồng,  được trích từ kinh phí của Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ thị trấn  hỗ trợ.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống xã hội đã được Hội phụ nữ thị trấn triển khai thực hiện hiệu quả trong nhiều năm qua, phần nào giảm bớt khó khăn cho các gia đình hội viên nghèo, hạn chế tình trạng học sinh bỏ học. Hy vọng với món quà thiết thực ý nghĩa được tặng, các em sẽ phát huy tinh thần vượt khó vươn lên, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội../.

Bích Hồng (Chi Lăng)