Your Website Title
Chi Lăng tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19
Với mục tiêu cụ thể ít nhất 90% người từ 50 tuổi trở lên; người từ 18 tuổi trở lên có tình trạng suy giảm miễn dịch vừa đến nặng; người từ 18 tuổi trở lên thuộc nhóm nguy cơ cao phơi nhiễm với Covid-19 đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19 liều tăng cường lần 1 (nhắc lại lần 1) từ 04 tháng trở lên được tiêm liều tăng cường lần 2 (nhắc lại lần 2).

Responsive image

Trạm y tế thị trấn Chi Lăng vừa tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 tăng cường lần 2 (đợt 48) cho đối tượng từ 12 tuổi trở lên.
Trong đợt này, trạm Y tế thị trấn Chi Lăng đã tổ chức tiêm vét 210 liều vắc xin Pfizer cho đối tượng từ 12 tuổi trở lên và học sinh trường Trung học phổ thông Chi Lăng. Trong quá trình tổ chức tiêm tại trạm và tại trường, trạm Y tế đã làm tốt các bước chuẩn bị phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, y, bác sĩ từ khâu tiếp đón, khám sàng lọc, thực hiện tiêm, nhập dữ liệu, theo dõi và tư vấn sau tiêm,...
Trong thời gian tới, trạm Y tế thị trấn Chi Lăng tiếp tục đẩy mạnh công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng, đảm bảo đúng độ tuổi, đúng đối tượng và số lượng vắc xin được cấp./.

Bích Hồng (ĐTT huyện Tịnh Biên)