Your Website Title
An Hảo: tiếp tục ra quân chiến dịch diệt lăng quăng phòng, chống bệnh sốt xuất huyết
Trạm y tế xã An Hảo phối hợp cùng các ngành, đoàn thể xã vừa ra quân vệ sinh môi trường, thả cá diệt lăng quăng phòng, chống bệnh sốt xuất huyết tại ấp An Thạnh. Theo đó, đoàn đã tiến hành thả cá diệt lăng quăng, tuyên truyền các biện pháp phòng, chống sốt xuất huyết tại tổ 3, 4 của ấp An Thạnh, với 80 hộ dân.

Responsive image

Theo báo cáo của Trạm y tế xã An Hảo, tính đến nay, trên địa bàn xã đã xảy ra 119 ca sốt xuất huyết, không có trường hợp tử vong. Được biết, đây là đợt ra quân lần thứ 7 theo Kế hoạch 1250 về tổ chức chiến dịch diệt lăng quăng phòng, chống sốt xuất huyết của Ban chỉ đạo phòng, chống các dịch bệnh nguy hiểm trên người xã An Hảo. Theo đó, Thứ 6 hàng tuần, Trạm y tế xã sẽ tham mưu cho Ban chỉ đạo để tiến hành ra quân ở các ấp có nguy cơ cao.
Hoạt động trên nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng về bệnh sốt xuất huyết, giữ gìn vệ sinh môi trường để cùng chung tay với địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, hạn chế thấp nhất số ca mắc và tử vong do sốt xuất huyết, khống chế không để dịch bệnh lây lan rộng trên địa bàn/..

Sao Ly