An Hảo: Hội nghị Ban chấp đảng bộ mở rộng
Chiều ngày 13/9/2022, Đảng ủy xã An Hảo tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ (mở rộng) để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 9 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 10/2022. Ông Nguyễn Thanh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 9 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 10/2022. Qua đánh giá thực hiện nhiệm vụ 9 tháng qua, Đảng bộ xã An Hảo thực hiện đạt và vượt 07/18 chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.
 Tại hội nghị, đại biểu đã tập trung thảo luận một số vấn đề trọng tâm như: Công tác tiêm vacin phòng Covid-19 còn chậm; cơ sở vật chất và giáo viên ở một số điểm trường còn thiếu, chưa đảm bảo cho công tác giảng dạy.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Thanh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận kết quả mà Đảng bộ xã An Hảo đã đạt được trong thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí đề nghị Đảng ủy xã An Hảo tập trung công tác phòng, chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy nổ trong khu dân cư, đặt biệt là kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy ở các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn; quản lý chặt tình trạng xây dựng trên địa bàn; quản lý tốt đất công, không để xảy ra tình trạng lấn chiếm; phấn đấu đến cuối năm đạt 100% chỉ tiêu Nghị quyết đề ra./.

Sao Ly (An Hảo)