Hội Chữ Thập đỏ huyện hỗ trợ 02 tấn gạo cho người lao động ngoài tỉnh có hoàn cảnh khó khăn trở về địa phương tại xã Tân Lợi
Ngày 12/10, ông Lê Văn Hoàng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đến thăm và trao 02 tấn gạo cho bà con lao động ngoài tỉnh trở về địa phương có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Lợi.

Tại mỗi nơi đến, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Lê Văn Hoàng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, sinh hoạt, động viên, chia sẻ và mong muốn bà con đã trở về địa phương  phải tuân thủ nghiêm việc cách ly y tế theo quy định, cố gắng vượt qua khó khăn trong thời gian này. Theo đó, 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã được hỗ trợ, mỗi hộ được nhận 20 kg gạo, với giá trị 300 triệu đồng.
Việc làm thiết thực này giúp bà con nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, góp phần cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

Huyền Linh (Tân Lợi)