Đại hội điểm chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công an huyện Tịnh Biên
Vừa qua, Chi bộ IV trực thuộc Đảng ủy Công an huyện Tịnh Biên tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là đơn vị điểm của Đảng ủy Công an huyện trong việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự, có Thượng tá Sun Tự Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Công an huyện.

Tại Đại hội, các Đại biểu đã bầu ra Ban chi ủy gồm 03 đồng chí: 01 Bí thư, 01 Phó bí thư và 01 Chi ủy viên.
Đại hội đề ra 7 chỉ tiêu thực hiện cho nhiệm kỳ 2022-2025 như: Đảng viên được quán triệt, học tập Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, quy định của ngành; nói, viết và làm theo đúng Nghị quyết của Đảng; được kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo quy định; hàng năm, chi bộ “hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên; phấn đấu kéo giảm tai nạn giao thông từ 5% đến 10% (số vụ người chết và số người bị thương); triển khai thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, giải quyết các thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4...

Phan Hữu (Tịnh Biên)