Đoàn công tác tỉnh An Giang kiểm tra công trình trọng điểm thuộc lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn huyện Tịnh Biên
Ngày 10/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư dẫn đầu đoàn công tác đến kiểm tra công trình trọng điểm thuộc lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn huyện Tịnh Biên.

Theo đó, đoàn tiến hành khảo sát thực tế các công trình trên địa bàn huyện Tịnh Biên và thông qua các báo cáo về công tác bồi hoàn, giải phóng mặt bằng công trình thuộc Dự án xây dựng Hệ thống thủy lợi vùng cao thích ứng với biến đổi khí hậu nhằm phục vụ tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp cho đồng bào vùng Bảy Núi trên địa bàn huyện và báo cáo tiến độ thực hiện Công trình Bố trí ổn định dân cư di dân tự do, biên giới khu vực Lộ 20, xã An Nông (huyện Tịnh Biên); xử lý các vấn đề khó khăn còn tồn tại trong hoạt động của một số doanh nghiệp tại cửa khẩu Tịnh Biên.
Trên cơ sở đó, các ngành cấp tỉnh và địa phương cùng trao đổi, thảo luận và kiến nghị nhiều giải pháp phù hợp, hiệu quả, giúp địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ  phát triển nông nghiệp, phục hồi kinh tế trong thời gian tới./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)