Your Website Title
UBND huyện Tịnh Biên tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Mới đây, UBND huyện Tịnh Biên tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) với sự tham dự của cán bộ, viên chức ngành giáo dục cùng các giáo viên tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Responsive image

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam, khẳng định những đóng góp to lớn của thầy, cô giáo và cán bộ ngành giáo dục trong việc đào tạo nhân tài cho đất nước. Đồng thời, tôn vinh vai trò, vị trí của đội ngũ giáo chức trong sự nghiệp “trồng người”.
Tuy còn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng trong những năm gần đây, ngành giáo dục huyện Tịnh Biên ngày càng đạt nhiều kết quả tích cực, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học và hệ thống trường lớp được bổ sung, nâng cấp khang trang hơn trước; đội ngũ cán bộ, giáo viên được chuẩn hóa và nâng cao về chất lượng trình độ chuyên môn và chính trị, đảm bảo tốt công tác quản lý và đào tạo; chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên ở tất cả các cấp học; huyện đã đạt chuẩn phổ cập ở 14 xã, thị trấn và có 20 trường đạt chuẩn quốc gia, năm học vừa qua, ngành giáo dục huyện đã đạt 06 lá cờ đầu của các bậc học. Năm học 2021-2022, huyện Tịnh Biên có 8 nhà giáo ưu tú, 16 giáo viên được công nhận “giáo viên dạy giỏi” cấp tỉnh; 4 giáo viên đạt tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh; 1 giáo viên đạt giải thiết kế bài giảng điện tử do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức…
Tại buổi họp mặt, nhiều tập thể, giáo viên tiêu biểu được nhận kỷ niệm chương, Bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh, huyện, vì có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)