Nhơn Hưng trao quà hỗ trợ người dân về từ các tỉnh, thành phố
Nhằm kịp thời hỗ trợ người dân về từ các tỉnh, thành phố. Từ đầu tháng 10 đến nay, UBND xã Nhơn Hưng tổ chức nhiều đợt trao quà hỗ trợ cho các hộ dân đang thực hiện cách ly y tế tại nhà. Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, tất cả người dân về từ các tỉnh, thành phố đều được chính quyền địa phương quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện vượt qua khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống.

Địa phương đã trao tặng trên 300 suất quà gồm: gạo, mì, sữa, rau củ quả và các nhu yếu phẩm khác, tổng giá trị trên 40 triệu đồng, do các mạnh thường quân đóng góp. Bên cạnh đó, xã Nhơn Hưng còn tích cực động viên người dân đang cách ly y tế tại nhà cố gắng chấp hành tốt quy định của ngành y tế, không tự ý ra khỏi nhà, theo dõi sức khỏe, thực hiện nghiêm thông điệp “5K” để chung tay cùng chính quyền địa phương phòng, chống dịch bệnh hiệu quả.

Mỹ Ngọc – Nhơn Hưng