Đại biểu HĐND 03 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Núi Voi
Để chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm 2022 HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tại xã Núi Voi, đồng chí Trương Hữu Tiền – Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện, xã đã có buổi tiếp xúc với 60 cử tri 02 xã Núi Voi và Vĩnh Trung.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri 02 xã Núi Voi và Vĩnh Trung đã phấn khởi, đánh giá cao những kết quả đạt được của tỉnh, huyện xã về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2022. Đồng thời, kiến nghị một số vấn đề quan trọng như: Cần có chính sách bình ổn giá, nhất là giá xăng dầu, đề nghị xây dựng trạm bơm điện phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp; vấn đề ký kết hợp tác xã, bao tiêu sản phẩm giữa nông dân và các doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với giá lúa; các tuyến đường Hương lộ 11 cần lắp đặt thêm bóng đèn đường chiếu sáng; trạm Y tế xã đã xuống cấp, đề nghị có biện pháp khắc phục kịp thời để đảm bảo khám chữa bệnh cho người dân; Cần có thống nhất chủ trương về lựa chọn phù hợp sách giáo khoa cho học sinh; kiến nghị cơ quan có thẩm quyền có biện pháp khắc phục tình trạng “ghim xăng” như hiện nay.
Những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được đại biểu HĐND 03 cấp giải trình, làm rõ.

Huyền Linh (Đài TT huyện Tịnh Biên)