Huyện ủy kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid -19 tại xã Tân Lợi
Đoàn công tác của huyện do đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn vừa đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid -19 tại xã Tân Lợi. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trịnh Hoàng Phước – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Theo báo nhanh, đến nay, xã Tân Lợi đã xây dựng đầy đủ các phương án phòng, chống dịch Covid -19, thành lập Trung đội chỉ huy và 06 tổ chuyên môn để thực hiện công tác phòng, chống dịch. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh và loa di động nội dung văn bản của Trung ương, tỉnh, huyện. Về tình hình theo dõi và quản lý dịch bệnh, tính đến nay trên địa bàn xã có 01 trường hợp về từ Campuchia đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung, 155 trường hợp cách ly y tế tại nhà, 299 trường hợp tự theo dõi sức khỏe. Tổ chức tiêm 342 liều vắc xin phòng, chống dịch Covid -19 cho các đối tượng ưu tiên, hoàn thành lấy mẫu gộp cho 1.765 đối tượng có nguy cơ cao và đại diện hộ gia đình.
Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm của địa phương. Trước tình hình dịch Covid -19 còn diễn biến hết sức phức tạp, đề nghị địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm các văn bản của trên, quan tâm hơn nữa đến đời sống của nhân dân, đặc biệt là những hộ nghèo, hộ khó khăn. Các ban, ngành, đoàn thể xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức, vận động bà con chung sức, đồng lòng cùng địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh./.

Huyền Linh (Tân Lợi)