Your Website Title
Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên - An Giang năm 2022 diễn ra từ ngày 19/05 đến 25/05
Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên - An Giang năm 2022 diễn ra từ ngày 19/05 đến 25/05/2022 tại khu công nghiệp Xuân Tô (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang), với quy mô trên 300 gian hàng, quảng cáo, khuyến mãi, giới thiệu, mua bán sản phẩm và giao lưu hàng hóa với các doanh nghiệp.

Responsive image

Hội chợ là sự kiện thường niên suốt 13 năm (2007 - 2019). Đến với hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên dịp này, các đơn vị, doanh nghiệp sẽ có cơ hội quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, nắm bắt nhu cầu thị hiếu của khách hàng, người tiêu dùng, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch giữa các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các nước trong khu vực, các nước ASEAN, thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp của Vương quốc Campuchia…
Bên cạnh đó, Hội chợ triển lãm lần này nhấn mạnh các sản phẩm đặc trưng của tỉnh, sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ của tỉnh và các địa phương nhằm giới thiệu cho người dân và khách du lịch trong và ngoài nước. Giới thiệu, trao đổi hàng hóa của các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước với doanh nghiệp, người tiêu dùng tỉnh An Giang cũng như với các doanh nghiệp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nhằm tăng doanh thu tiêu dùng địa phương và xuất khẩu. 
Thông qua đó, góp phần thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế, giúp các doanh nghiệp duy trì và khắc phục khó khăn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới./.

Duy Phan - Nguyễn Hảo