Your Website Title
Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Trung
Hội đồng nhân dân (HĐND) 3 cấp đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 bà con cử tri của 2 xã Vĩnh Trung và Núi Voi. Đến dự có ông Trương Hữu Tiền – Ủy viên Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện - Đại biểu HĐND tỉnh; ông Nguyễn Thanh Hùng – Ủy viên Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện - Đại biểu HĐND huyện; ông Chau Phi Rôm - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện - Đại biểu HĐND huyện.

Responsive image

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp giữa năm 2022 của HĐND tỉnh, huyện và xã.  Đồng thời báo cáo giải trình những ý kiến, kiến nghị của bà con đã gửi đến đại biểu trong buổi tiếp xúc cử tri lần trước.
Tại đây, các cử tri của 2 xã Vĩnh Trung và Núi Voi tiếp tục gửi gắm nhiều ý kiến, kiến nghị đến Đại biểu HĐND 03 cấp, xoay quanh các vấn đề về kinh tế, văn hóa, xã hội như: tình hình an ninh trật tự, an toàn vệ sinh môi trường; tình trạng tín dụng đen, phòng cháy chữa cháy…
Tại buổi tiếp xúc đại biểu HĐND 3 cấp đã giải trình, làm rõ thêm những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri. Đồng thời, ghi nhận và phản ánh đến các ngành chức năng tại kỳ họp Hội đồng nhân dân sắp tới để trả lời cho bà con cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Phan Loan (VT)