Your Website Title
LĐLĐ huyện Tịnh Biên tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch
Vừa qua, tại Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Tịnh Biên, ông Nguyễn Thế Trung- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị đang tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Responsive image

Để chia sẻ những khó khăn, vất vả của nhân viên y tế, LĐLĐ huyện đã hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện 103 phần quà, trị giá 103 triệu đồng. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp, hy sinh thầm lặng của đơn vị đã và đang góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh. Qua đó, mong muốn  ngành y tế  huyện và đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục khắc phục khó khăn, quyết tâm cùng với Đảng, nhà nước và các cấp, ngành chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
 Bác sỹ Võ Văn Đưng- Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã  gửi lời cảm  ơn sự  quan tâm, thăm hỏi và những món quà ý nghĩa  của LĐLĐ huyện. Đây sẽ là niềm cổ vũ, động viên cho tập thể ngành y tế đang ngày đêm vất vả phòng, chống dịch bệnh và hứa luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuyệt đối không có tâm lý chủ quan, lơ là để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./

Nguyễn Minh Thời
TTYTTịnh Biên