Công an xã Núi Voi thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự
Thời gian qua, Công an xã Núi Voi đã chủ động làm tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT, giữ vững ổn định xã hội, không để hình thành các điểm nóng phức tạp. Đặc biệt, còn thực hiện tốt công tác phối hợp các ngành Mặt trận – đoàn thể xã thực hiện hiệu quả công tác kiểm soát dịch bệnh Covid -19.

Theo đó, trong quý I năm 2022, Công an xã  Núi Voi đã tổ chức 230 cuộc tuần tra, truy quét , với hơn 1.000 lượt đồng chí tham gia.  Qua đó, đã giải tán 06 điểm đánh bài, 03 điểm đá gà, nhắc nhở 15 thiếu niên tụ tập đêm khuya, 12 trường hợp mua bán lấn chiếm lòng lề đường. Bên cạnh đó, Công an xã cũng đã tập trung triển khai có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Đã mời gọi, răn đe giáo dục và cho làm cam kết 05 đối tượng đá gà, tài xỉu, 10 đối tượng đánh bài, 06 đối tượng ma túy, giáo dục, nhắc nhở 12 thanh thiếu niên cá biệt trên địa bàn. Ngoài ra, công tác đảm bảo TT.ATGT cũng được quan tâm thực hiện tốt.
Với sự nỗ lực cao trong công tác đảm bảo ANTT, thời gian tới, Công an xã Núi Voi tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình địa bàn, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh phòng, chống tội phạm; phối hợp cùng ban, ngành đoàn thể xã làm tốt công tác vận động người dân tham gia tố giác tội phạm. Thường xuyên tuyên truyền, thông tin về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo tình hình ANCT – TTATXH, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Huyền Linh(Núi Voi)