Your Website Title
Tịnh Biên: Trao quà cho gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Sáng ngày 29/04, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tịnh Biên phối hợp cùng UBND, UBMTTQ thị trấn Tịnh Biên tổ chức trao tặng quà cho 17 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Responsive image

Đối tượng được trao tặng lần này là hộ người già neo đơn, bệnh tật,  có cảnh khó khăn. Mỗi hộ được trao tặng số tiền từ 3 đến 5 triệu đồng tiền mặt, tổng trị giá đợt trao tặng  lần này là 79 triệu đồng, do Quỹ thiện tâm – Tập đoàn Vingroup tài trợ. Đây là nguồn động viên lớn, thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái, lá lành, đùm lá rách", nhằm giúp hộ nghèo, gia đình khó khăn tích cực lao động, sản xuất, từng bước ổn định cuộc sống. 
Được biết, Quỹ Thiện Tâm là một tổ chức phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động vì mục đích nhân đạo và được ra đời từ năm 2006. Với nhiều dự án, chương trình hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách, chăm lo gia đình chính sách, giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học, hỗ trợ phát triển kinh tế cho các địa phương nghèo, cứu trợ đồng bào bị thiên tai,.v.v…

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)