Trao tặng 250 phần quà hỗ trợ cho đồng bào người Việt sinh sống tại tỉnh Tà Keo, Vương quốc Campuchia
Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tịnh Biên phối hợp Ban trị sự PGHH xã An Hảo trao tặng 250 phần quà hỗ trợ cho đồng bào người Việt sinh sống tại tỉnh Tà Keo, Vương quốc Campuchia.

Phần quà gồm gạo, mì và một số nhu yếu phẩm, tổng trị giá 100 triệu đồng, do Ban trị sự PGHH xã An Hảo vận động các phật tử, mạnh thường quân hỗ trợ.
Tiếp nhận các phần quà, đại diện Hội Khmer – Việt Nam tỉnh Tà Keo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Mặt trận, chính quyền huyện Tịnh Biên, các mạnh thường quân đã quan tâm, giúp đỡ cho đồng bào người Việt sinh sống tại tỉnh Tà Keo. Những phần quà có ý nghĩa hết sức quý giá, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, cùng sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)