Trường tiểu học “C” Nhà Bàng xây dựng văn hóa đọc cho học sinh
Nhằm tạo môi trường để thiếu nhi được học tập những tấm gương sáng thông qua những câu chuyện đẹp, được tìm hiểu những kiến thức thông qua những cuốn sách hay, bổ ích. Liên đội trường tiểu học “C” Nhà Bàng vừa tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay” hoạt động thu hút 30 em học sinh tham gia.

Theo đó, các em học sinh giới thiệu cho các bạn những đầu sách hay, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi, qua đó nâng cao ý thức học hỏi và tinh thần ham đọc sách trong đội viên. Các câu chuyện rất giản dị, tự nhiên nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, giúp các em thay đổi tích cực, biết học cách sẻ chia, rèn luyện những đức tính tốt, tinh thần đoàn kết và làm theo 05 điều Bác Hồ dạy.
Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay”, góp phần nâng cao nhận thức cho các em học sinh về vai trò của sách đối với việc học tập, giúp các em hiểu rằng, sách là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá.

Ngọc Thư (Nhà Bàng)