Thăm hỏi, tặng quà các chiến sĩ làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới huyện Tịnh Biên
Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tịnh Biên phối hợp cùng Đồn Biên phòng CKQT Tịnh Biên, Đồn Nhơn Hưng cùng mạnh thường quân tổ chức trao tặng 220 phần quà cho các chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát trên tuyến biên giới huyện Tịnh Biên.

Phần quà gồm: gạo, mì, đường, sữa, bánh ngọt, thức ăn nhanh và một số nhu yếu phẩm khác, tổng trị giá trên 130 triệu đồng, do mạnh thường quân ở TP Hồ Chí Minh tài trợ.
Tại buổi trao tặng, đại diện mạnh thường quân bày tỏ lòng biết ơn đối với các chiến sĩ, đã hết lòng vì nước, vì dân, thực hiện tốt nhiệm vụ canh gác, kiểm soát trên các tuyến biên giới, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia, giữ sự bình yên cho nhân dân.
Những phần quà mang lại ý nghĩa khích lệ, động viên các chiến sĩ vượt qua những khó khăn, chắc tay súng bảo vệ biên cương của Tổ quốc, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ quê hương, đất nước.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)