Your Website Title
Trường THPT Xuân Tô kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi ngành giáo giới cả nước, kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11 Trường THPT Xuân Tô, huyện Tịnh Biên đã tổ chức các hoạt động nhằm tri ân các thầy cô giáo.

Responsive image

Tại buổi lễ, thầy, cô giáo và các em học sinh của trường đã có dịp ôn lại truyền thống vẻ vang 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và những chặng đường lịch sử giáo dục vẻ vang của Trường từ khi thành lập từ năm 1998 đến nay.  Trong những năm qua mặc dù còn gặp  không ít những khó khăn, thiếu thốn  nhưng  các thầy cô giáo nhà trường đã không ngừng cố gắng dần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo.Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Phải học tập tốt, lao động tốt, cố gắng mãi, tiến bộ mãi”, phong trào thi đua được duy trì thường xuyên, liên tục với nội dung, hình thức phong phú, sinh động. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường không ngừng rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị tư tưởng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên.

Responsive image

Năm học 2022 -2023 nhà Trường có 43 cán bộ giáo viên. Trên 600 học sinh, với 15 lớp của 3 khối. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ nhà giáo, cán bộ và giáo viên nhà trường luôn tận tụy với công việc giáo dục, đổi mới có hiệu quả phương pháp giảng dạy theo hướng phát triển phẩm chất năng lực của người học, chú trọng giáo dục kỹ năng sống, các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo nhằm phát triển kỹ năng mềm cho học sinh./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)