Trao tặng 15 điện thoại smartphone cho các em học sinh trường THCS Phan Bội Châu – xã Vĩnh Trung
Hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em" đợt 2 năm 2021. Xã đoàn Vĩnh Trung phối hợp cùng Vietttel huyện Tịnh Biên vừa tổ chức trao tặng điện thoại Smartphone, sim điện thoại data cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có thiết bị học tập trực tuyến.

Chương trình đã trao 15 điện thoại Smartphone cùng sim Data 4G cho học sinh truy cập internet miễn phí 02 tháng, do Vietttel huyện Tịnh Biên tài trợ.
Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vần còn  diễn biến phức tạp như hiện nay, học sinh phải học bằng hình thức trực tuyến qua internet. Với phương châm "Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để có học sinh bị bỏ lại phía sau”,  những chiếc điện thoại, thiết bị học trực tuyến, được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý nghĩa thiết thực, vừa  tạo điều kiện để các em tham gia học trực tuyến, vừa là động lực giúp các em vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong năm học 2021 - 2022”./.

Phan Loan (VT)